1. Home
 2. »
 3. Tin tức
 4. »
 5. THU MUA PHẾ LIỆU TẠI BÌNH DƯƠNG | CÓ HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

THU MUA PHẾ LIỆU TẠI BÌNH DƯƠNG | CÓ HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

Thị trường thu mua phế liệu tại Bình Dương ngày một sôi động bởi sự góp mặt của số lượng lớn các bên mua và bán phế liệu. Chính vì vậy điều này một phần cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu của các bạn nói chung, cũng như một số Công ty nhà xưởng nói riêng . Các phế liệu được thu mua như : Sắt thép, đồng, chì, thiết, kẽm, inox, dây điện… và các loại phế liệu khác cũng được nhiều đơn vị lựa chọn thu mua. Vậy đâu là đơn vị thu mua phế liệu tại Bình Dương Uy Tín ? Có giá cao và giá cao nhất bao nhiêu…?

Đây là Bài viết này dành cho bạn để giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải!

Đầu tiên Chúng tôi Cảm ơn bạn đã tìm đến Công Ty chuyên thu mua phế liệu Môi Trường Xanh Triệu Chấn Dũng và xin Chúc mừng bạn đã tìm được một Công Ty Uy Tín Bậc Nhất tại Bình Dương để lựa chọn là đơn vị Thu gom phế liệu . Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm,hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt thép tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành lân cận.Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhanh nhạy trong việc thu gom phế liệu tại Bình Dương. Chúng tôi làm việc trách nhiệm với mong muốn cống hiện cho Xã hội mang đến môi trường xanh sạch đẹp, thu gom phế liệu và xử lý rác thải. Giúp cho quý khách hành luôn có một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Mang đến một cuộc sống An Nhiên trong môi trường sạch hàng ngày. Ngoài ra, Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Triệu Chấn Dũng cũng là bạn đồng hành của các Công ty xử lỷ rác thải và phế liệu . Là đối tác Uy Tín – Tin Cậy cho mọi nhà ,mọi đại lý thu mua phế liệu tại Bình Dương và các Công ty Nhà Xưởng. Đặc biệt hơn Bạn sẽ có hoa hồng cao cho người giới thiệu và giá thu mua phế liệu chúng tôi luôn cao nhất thị trường.

Sự lựa chọn của các bạn là góp một phần bảo vễ môi trường sống giúp bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay vì chúng tôi là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ Điện thoại: 0946 396 616 – 0919 880 878 Công ty sẽ hỗ trợ các bạn hết mình .

GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI BÌNH DƯƠNG – GIÁ CAO NHẤT BAO NHIÊU?

Thu mua phế liệu sắt giá cao tại Bình Dương: Giá thu mua 1kg phế liệu sắt thường dao động từ 9000 vnđ đến 15.000 vnđ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau ( hình dáng,kích thước cũng như sự ăn mòn oxi hoá) mà giá cũng có sự thay đổi. Và tất nhiên đơn giá này để bạn tham khảo mức giá để lựa chọn . Công ty sẽ cam kết thu gom phế liệu sắt giá cao hơn 10% -15 % trên toàn thị trường cho mọi khách hàng tại Bình Dương

 

Phế liệu đồng loại nào có giá cao nhất?

Tùy theo đặc điểm, chúng ta có thể phân phế liệu đồng thành từng loại khác nhau. Và tất nhiên, dựa vào phẩm chất của chúng mà mức giá thu mua cũng có sự chênh lệch. Mức giá phế liệu đồng tại bình dương dao động từ 160.000 vnđ / kg đến 260.000 vnđ/ kg

Đối với Nhôm Phế liệu công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương: Công ty chúng tôi thu mua với mức giá từ 40.000 vnđ đến 60.000 vnđ trên 1kg.

Nhôm là loại vật liệu chống ăn mòn do oxi hoá bởi không khí và được chia làm gồm 3 loại :

 • Nhôm loại 1 là nhôm không bị pha lẫn tạp chất nào. Loại này có giá cao nhất.

 • Nhôm loại 2 là nhôm bị pha lẫn thêm tạp chất đễ bị oxi hóa và hư hỏng. Nhôm loại này có mức giá vừa.

 • Nhôm loại 3 là loại nhôm vụn. Được cắt xén trộn lẫn với nhau: vụn nhôm, bột nhôm, nhôm góc cạnh đục đẽo cắt tiện…

Mặt khác môi trường sẽ bị ô nhiễm nếu vật liệu nhôm để lâu ngày sẽ bị ăn mòn bởi hoá chất. Khi bị ăn mòn Nhôm sinh ra hoá chất độc hại gây ô nhiễm môi trường sống. Ảnh hưởng đến nhiều đối với sức khoẻ của con người. Chính vì hiểu được điều đó nên Công Ty với nhiều kinh nghiệm dày dặn trong việc thu gom các loại phế liệu Nhôm này sẽ được xử lý sạch sẽ cho khách hàng. Giúp môi trường sống khách hàng trở nên tốt đẹp hơn là mong muốn của chúng tôi. Liên Hệ: 0946 396 616 – 0919 880 878 để được hỗ trợ các bạn nhiều hơn.

Đối với inox phế liệu giá thu mua phế liệu inox tại Bình Dương :

Thu mua phế liệu Inox tại Bình Dương là dịch vụ khá phổ biến. Hiện nay các loại inox trên thị trường phổ biến bao gồm inox 304, 201, 316, 310, 430, 420, 510, 630.. chúng có rất nhiều mức giá mua phế liệu khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sản xuất và gia công hàng inox của thị trường quốc tế, trong nước và nguồn cung để đáp ứng việc bán phế liệu inox. Giá của Inox phụ thuộc vào từng loại được liệt kê một số có giá 1kg như sau:

 • Đối với phế liệu Inox 304 sẽ có giá từ 40.000 vnđ đến 45.000 vnđ

 • Đối với phế liệu Inox 201 có giá từ 15.000 vnđ đến 30.000 Vnđ

 • Đói với phế liệu Inox 316 có giá từ 45.000 vnđ đến 60.000 Vnđ

 • Đối với loại Inox 430 phế liệu có giá từ 15.000 vnđ đến 20.000 Vnđ

 • Đội với loại Inox 210 phế liệu có giá từ 50.000 vnđ đến 70.000 vnđ Thu mua phế liệu Inox tại Bình Dương

Máy móc phế liệu, máy móc hư hỏng tại Bình Dương được thu mua với mức giá rất cao từ giá 12.000 vnđ / kg đến 30.000 vnđ /kg

Thu mua máy móc cũ giá cao ,dây chuyền sản xuất, máy công cụ,máy cơ khí,máy móc công nghiệp, máy rang cafe đã qua sử dụng. Chúng tôi thu mua với số lượng lớn, giá thu mua luôn cao nhất trên thị trường.

Đối với dây điện phế liệu, dây điện phế liệu được thu mua với giá 130.000 vnđ/kg đến 220.000 vnđ / kg.

Các loại dây điện như dây cáp điện, dây điện cũ thường có mặt tại các công trình lớn: thủy điện, bưu điện, các công ty điện lực, công ty xây dựng, khu đô thị, tòa nhà, các bệnh viện,…tất cả phế liệu dây cáp dây điện cũ này được mua giá cao thị trường tại Bình Dương

Thu mua Bazo phế liệu giá cao tại Bình Dương:

Đối với bazo công ty thu mua với giá 6.000 vnđ / kg đến 10.000 vnđ / kg. Khi thu mua Bazo sắt phế liệu chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý dọn dẹp vệ sinh. Bazo được đựng vào thùng chứa đảm bảo vệ sinh môi trường.

CÁC TIÊU CHÍ CỦA MỘT ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI BÌNH DƯƠNG UY TÍN

 1. Hoạt động hợp pháp

“ Hãy nhớ , luôn tìm cho mình một Công ty thu mua phế liệu hoạt động Uy Tín,hợp pháp,công khai và minh bạch.”

Nếu như bạn tìm đến một cơ sở dịch vụ để thanh lý phế liệu của các cá nhân hoặc nhóm buôn bán nhỏ lẻ hoạt động không rõ ràng, không công khai . Bởi thông thường ở nơi đây họ sẽ thu mua phế liệu giá rất rẻ so với thị trường. Sau đó mới bán và chuyển giao lại các Công ty thu mua lớn với giá cao hơn để thu về lợi nhuận lớn hơn. Thêm vào đó, những đơn vị làm ăn nhỏ lẻ này thường hoạt động một cách tự phát, không đảm bảo các quy định pháp luật. Bởi thế nên trong quá trình giao dịch có thể phát sinh nhiều rủi ro ảnh hưởng đến quyền lợi của chính bạn. Chính vì vậy Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Triệu Chấn Dũng cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 1. Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi

Các nhân viên thu mua phế liệu,nhân viên tư vấn, vận chuyển ,kiểm định của công ty chúng tôi đều là những người giỏi nhất với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy cam kết tư vấn chính xác,kiểm định chất lượng hiệu quả, thu mua và vận chuyển nhanh chóng.

 1. Thời gian thu mua phế liệu linh hoạt

Công ty TNHH Môi Trường Xanh Triệu Chấn Dũng hoạt động thu mua phế liệu tại Bình Dương vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Hoạt động 24/7 Do đó, bạn có thể chủ động liên hệ đặt lịch bất cứ lúc nào. Miễn là phù hợp với lịch trình sinh hoạt, làm việc của bạn. Còn với Công ty chúng tối,, bất cứ khi nào chúng tôi cũng sẵn sàng nhận đơn hàng và sẵn sàng phục vụ bạn.

 1. Có Hoa hồng chiết khấu cao

Nhận được sự Tin cậy – Yêu mến của từ đông đảo khách hàng nhờ vào việc đưa ra các mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, giới thiệu, những chiết khấu cao cho các đối tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.

 1. Quy trình mua bán và thanh toán nhanh chóng

Đối với vấn đề thanh toán và quy trình mua bán, tốt nhất bạn nên xác nhận rõ ràng các bước tiến hành với bên thu mua phế liệu. Như vậy sẽ tránh phát sinh những rắc rối có thể phát sinh về sau. Để đảm bảo được điều đó, đơn vị thu mua phải có đầy đủ nhân lực, máy móc và thiết bị phục vụ cho công tác thu dọn, sắp xếp và vận chuyển. Thêm vào đó là quy trình tiến hành chuyên nghiệp, nhanh chóng, cùng cam kết thanh toán đúng hẹn theo thỏa thuận trong hợp đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẾN CÔNG TY DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU TẠI BÌNH DƯƠNG

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thu mua phế liệu sắt giá cao tại Bình Dương mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TRIỆU CHẤN DŨNG

 • Điện thoại: 0946 396 616 – 0919 880 878

 • Văn phòng: 123 Đường 5C, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

 • Email : thanhly.phelieu.scrap@gmail.com

Triệu Chấn Dũng

Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Triệu Chấn Dũng. Chuyên thu mua phế liệu sắt thép inox đồng nhôm giá cao trên toàn quốc…..
Liên Hệ: 0946396616 ( Mr.Bình )