1. Home
  2. »
  3. Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Bạn cần bán phế liệu? Bạn đang tìm một công ty Thu mua phế liệu sắt thép. đồng, dây điện, kẽm, Inox, ba Zớ, Máy Móc… giá cao và có hoa hồng cho người giới thiệu?

Thu mua phế liệu sắt thép và các loại phế liệu đồng, dây điện, inox, kẽm, ba zớ, máy móc. vải cây, vải khúc..là nghề của chúng tôi. Tất cả các loại phế liệu từ kim loại đến vải cây vải khúc công ty đều thu mua. Công ty đã hoạt động gần 20 năm nay chuyên thu mua phế liệu sắt thép (thu mua phe lieu sat thep) tại tất cả các địa phương trên toàn quốc. Với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm chúng tôi hiểu rõ mong muốn của bạn. Đó là tìm được đơn vị có thể thu mua phế liệu với giá cao. Mong muốn hầu hết chúng ta là thu hồi được một phần vốn từ đống phế liệu này. Bạn yên tâm nhé, Công ty môi TNHH trường xanh Triệu Chấn Dũng ra đời là để phục vụ khách hàng.

Tiêu Chí phục vụ khách hàng cần thu mua phế liệu sắt thép. Đồng. Dây điện. Nhôm. Inox. Ba zớ. Mạt sắt thép các loại.. Gang. Máy móc. Vải cây. Vải khúc. Bản kẽm ofset. Mũ nhựa. Hợp kim….

Công ty hoạt động với ba tiêu chí như sau.

+ Hiểu mong muốn khách hàng nên luôn thu mua phế liệu sắt thép với giá cao. Bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả. Hãy liên hệ Công ty sẽ khảo sát để đưa ra mức giá tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đã liên hệ được đơn vị nào thu mua rồi thì hãy đưa ra mức giá đàm phán với chúng tôi. Công ty tin chắc chắn rằng sẽ đưa ra giá tốt nhất cho bạn.

+ Bảo vệ môi trường xanh, rõ ràng bất kỳ loại phế liệu nào cũng rất có hại cho môi trường. Công ty ngoài việc thu mua phế liệu sắt thép xong thì còn giúp bạn xử lý rác thải và chất độc hại. Công ty sẽ có nhân viên đến tận nơi để dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ cho bạn. Bạn Chỉ cần Alo là chúng tôi có mặt 24/7 bất kể thời tiết nắng mưa. Bởi vì công ty có các đại lý rộng khắp khu vực phía nam để xử lý việc đó.

+ Công ty thu mua phế liệu sắt thép với bất kể số lượng lớn nhỏ. Chúng tôi quan niệm rằng một khi khách hàng tin tưởng và liên hệ đến thì đó là niềm hạnh phúc của đội ngũ nhân viên và quản lý công ty. Bởi khách hàng chính là người trả lương cho chúng tôi nên công ty rất trân trọng. Chính vì lẻ đó dù với số lượng nhiều hay ít, bất kể gần hay xa công ty đều phục vụ bạn.

Bạn hãy tin chúng tôi – Còn tìm đâu nữa – Hãy liên hệ ngay nhé!

Điện thoại: 0946 396 616 – 0919 880 878

Trao niềm tin – Trao giá trị – Bảo vệ môi trường xanh đẹp thân yêu của chúng ta!

Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép hôm nay cập nhật trong 24h qua.

Thu mua phế liệu sắt thép được phân thành nhiều loại. Mỗi loại tùy thuộc vào độ hư hỏng do oxy hóa để có các mức giá khác nhau. Thông thường phế liệu sắt thép được phân thành các loại sau và có bảng giá đính kèm.

Phế liệu sắt đặc có đơn giá thu mua từ: 9.000 – 20.000

Phế liệu Sắt Vụn có đơn giá thu mua từ: 8.000 – 12.000

Phế liệu Sắt gỉ sét có đơn giá thu mua từ: 7.000 – 15.000

Phế liệu Bazo Sắt có đơn giá thu mua từ: 6.000 – 10.000

Phế liệu Bã Sắt Có đơn giá thu mua từ:5.000 – 7.500

Phế liệu sắt công trình có đơn giá thu mua từ: 11.000 – 15.000

Phế liệu dây sắt có đơn giá thu mua từ: 5.000 – 7.500

Triệu Chấn Dũng

Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Triệu Chấn Dũng. Chuyên thu mua phế liệu sắt thép inox đồng nhôm giá cao trên toàn quốc…..
Liên Hệ: 0946396616 ( Mr.Bình )