1. Home
  2. »
  3. THU MUA PHẾ LIỆU SẮT/THÉP
  4. »
  5. MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP TẠI TP HCM

MUA PHẾ LIỆU SẮT THÉP TẠI TP HCM

Bạn đang tìm nơi để thu mua phế liệu sắt thép tại tphcm với giá cao?

Điểm Thu mua phế liệu HCM giá cao (cam kết giá sẽ cao hơn so với các dịch vụ thu mua phế liệu ở nơi khác). Thu mua phế liệu sắt thép tận nơi với số lượng lớn, có nhiều chiết khấu hoa hồng cho người môi giới. Bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu tồn đọng thì có thể liên hệ đến với CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TRIỆU CHẤN DŨNG để được hỗ trợ kịp thời.

Bảng thu mua phế liệu gía cao hôm nay.

Thu Mua Phế Liệu Đồng

Thu Mua Phế Liệu Inox.

Thu mua Sắt thép phế liệu tại HCM

Thu mua phế liệu tại Tp HCM

Thu mua phế liệu tại Tp HCM Triệu Chấn Dũng

Thu mua phế liệu tại Tp HCM là dịch vụ tận nơi của chúng tôi. Vơi kinh nghiệm nhiều trong việc thu mua phế liệu giá cao,thu mua phế liệu tận nơi trong cả nước trong nhiều năm qua của Công ty Dịch Vụ thu mua phế liệu đã được khách hàng lựa chọn. Công ty thu mua phế liệu Triệu Chấn Dũng luôn thu mua phế liệu Hồ Chí Minh với tất cả các mặt hàng, nhanh chóng và uy tín nhất.

Chúng tôi chuyên thu gom dù là đồng, nhôm, inox, hay sắt thép, chì, niken, hợp kim, thiếc, xi bạc, xi vàng.. tận nơi chỉ với một cuộc gọi đến số Điện thoại: 0938 602 033 từ các bạn.

 

Dù là bạn ở bất cứ nơi nào!

Dù là vật tư tồn kho hay hàng ngoài công trình, dù tại kho bãi hay tận phân xưởng xa xôi, Công ty mua phế liệu Triệu Chấn Dũng cũng không ngại khó khăn. Bất chấp thu mua tận nơi để làm hài lòng khách hàng cả nước.

Công ty phế liệu Triệu Chấn Dũng đến tận nơi thu mua phế liệu và dọn dẹp kho bãi miễn phí, sẽ tự chịu mọi chi phí phát sinh ra từ tháo dỡ và bốc xếp, vận chuyển hàng hóa về kho, Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên cả nước sự tận tụy phục vụ khi bán phế liệu cho chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thu mua phế liệu sắt giá cao Toàn Quốc.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TRIỆU CHẤN DŨNG

Điện thoại: 0946 396 616 – 0919 880 878

Văn phòng: 123 Đường 5C, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Email : thanhly.phelieu.scrap@gmail.com

Triệu Chấn Dũng

Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Triệu Chấn Dũng. Chuyên thu mua phế liệu sắt thép inox đồng nhôm giá cao trên toàn quốc…..
Liên Hệ: 0946396616 ( Mr.Bình )