Thu Mua Phế Liệu Dây Điện Giá Cao | Thu Mua Phế Liệu Giá Cao

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THU MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN GIÁ CAO - CÓ HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Triệu Chấn Dũng chuyên thu mua phế liệu dây điện giá cao , dây cáp điện, dây điện 3 pha, cáp thép, cáp đồng cũ, mua dây đồng phế liệu các loại giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Hà Nội, trên toàn Quốc nhận thu mua trong ngày.

Chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu dây điện với giá cao bao gồm: các loại vật dụng dây điện, dây đồng, dây cáp điện, dây đồng hồ, dây mạng, cáp quang, nhận thu mua phế liệu dây điện cũ, dây cáp điện đồng, dây cáp điện nhôm…là những loại được dùng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Chúng có giá trị sử dụng từ 5 năm đến 10 năm thì bị cũ đi và không còn dùng được nữa rồi trở thành phế liệu. Nhưng như bạn biết mỗi vật chất đều có giá trị riêng của nó, chính vì vậy bạn có thể liên hệ đến Công Ty chuyên thu mua phế liệu của chúng tôi, để có thể giúp bạn thu gom lại số phế liệu dây điện mà bạn đang muốn loại bỏ nó đi. Chúng tôi sẽ tái chế lại chúng và sẽ đưa vào sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn góp phần công sức của mình để bảo vệ cho môi trường sống trong xanh hơn và không còn những phế liệu bị bỏ rơi ở ngoài kia làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh của cộng đồng. Đặc biệt hơn bạn còn có một khoản tiền từ phế liệu dây điện mà bạn muốn bỏ nó đi, hơn hết bạn còn CÓ HOA HỒNG CAO cho người giới thiệu khi đến với Công ty của chúng tôi.

Nếu bạn đang sở hữu một lượng lớn dây điện, dây điện thoại, dây cáp đủ loại như dây đôi, dây đơn, dây cáp...bạn có thể liên hệ với vua thu mua phế liệu để bán chúng qua SĐT 0946 396 616 - 0919 880 878 và nhận ngay chiết khấu cho người giới thiệu.

Tuy nhiên, việc chọn được 1 đối tác Uy tín sẽ giúp bạn tạo lập được lòng tin trong mua bán cũng như tiết kiệm được chi phí cũng như gia tăng được giá trị kinh tế khi thu về những doanh thu từ hàng phế thải đồng, dây điện... Vì vậy bạn có thể hoàn toàn An tâm hơn khi đến với Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Triệu Chấn Dũng để mua bán phế liệu dây điện giá cao nhất thị trường trên cả nước.

BẢNG GIÁ THU MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN GIÁ CAO – DÂY CÁP ĐIỆN PHẾ LIỆU HÔM NAY

Phế liệu dây điện mỗi loại có giá khác nhau. Có loại dây điên 1 lõi 2 lõi và nhiều lõi,... dây điện đồng, dây điện nhôm, dây điện cũ, dây cáp điện. Các loại cáp thì bao gồm cáp 1 pha, dây cáp 2 pha và dây cáp 3 pha đều có giá rị hác nhau. Phế liệu dây điện được cập nhật bảng giá theo danh sách phế liệu dây điện đồng, cáp điện cũ, dây điện nhôm :

Phế liệu Dây đồng đỏ hôm nay có giá từ 115,000 – 185.000 vnđ/1kg

Như các bạn đã biết: Đồng đỏ chính là tên gọi khác của kim loại đồng nguyên chất và có màu đỏ là đặc trưng. Chúng có bề ngoài nhìn khá đẹp so với các mặt hàng thu mua phế liệu khác: Đặc tính của đồng đỏ là khá mềm, dẻo và có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn tối ưu nhất, độ dẫn điện và dẫn nhiệt tốt. Loại đồng này rất mềm, chỉ cần 1 giọt đồng tinh khiết, bạn có thể kéo dài tới 2000m và có thể dát mỏng như tờ giấy viết hoặc hơn thế nữa (Theo wiki)

Thu Mua phế liệu dây điện

Dây đồng cháy phế liệu hôm nay có giá từ 110,000 đến 1155,000 vnđ/1kg

Phế liệu dây điện đồng cháy giá cao

Dây đồng vàng phế liệu hôm nay có giá từ 90,000 – 155.000 vnđ/1kg

Phế liệu dây điện đồng vàng gía cao

Đối với Dây cáp điện nhôm phế liệu hôm nay có giá từ 13.000 – 55.000 vnđ/1kg

Phế liệu đồng nhôm giá cao

Dây đồng cáp, dây đồng cũ phế liệu hôm nay có giá từ 113,000 – 245.000 vnđ/1kg.Phế liệu dây điện đồng cáp

Đối với Phế liệu mạt đồng vàng có giá từ 70,000 - 115,000 vnđ/kg

Thu Mua phế liệu dây điện mạt đồng vàng

Ngoài ra giá của phế liệu dây điện còn phụ thuộc chính đó là giá thị trường trong nước và thế giới. Biến động nền kinh tế. Chất liệu dây điện bạn bán. Số lượng và cả cơ sở thu mua định giá...

CHUYÊN THU MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN, DÂY CÁP ĐIỆN TẬN NƠI GIÁ CAO

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị thu mua phế liệu dây điện giá cao tại các trung tâm thành phố: TP HCM, Long an, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai... đang hoạt động mạnh. Tuy nhiên bạn sẽ có nhiều lợi ích hơn khi đến với Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Triệu Chấn Dũng, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu dây điện cũ giá cao hơn những đơn vị thu gom khác và hiện nay chúng tôi là 1 trong những đơn vị thu gom phế liệu Uy tín trong khắp cả nước .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong Nghề Thu Mua Phế Liệu. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để cải thiện và nâng tầm chất lượng dịch vụ. Xứng đáng trở thành đối tác tin cậy hàng đầu với sự lựa chọn của quý khách

Vì nguồn vốn mạnh nên mọi thủ tục cũng như chi phí thanh toán sẽ được chúng tôi thực hiện trong giấy lát. Bên cạnh đó chúng tôi có giấy tờ chứng nhận kinh doanh rõ ràng và làm ăn hợp pháp. Nên vì thế mà SỰ TIN TƯỞNG luôn được khách hàng đặt hết vào Công Ty thu mua phế liệu của chúng tôi..

CÁC LOẠI DÂY CÁP ĐIỆN, DÂY ĐIỆN CŨ THANH LÝ VÀ THU MUA VỚI GIÁ CAO

Dưới đây là danh sách các dây cáp điện, dây điện cũ được thu mua với giá cao

- Thu mua dây điện cadivi.

- Mua Dây cáp điện lớn đường kính từ 2mm trở lên.

- Các loại dây cáp nhỏ như dây điện thoại, dây mạng.

- Thu mua dây điện cũ lõi nhôm

- Thu mua dây điện 3 pha cũ.

- Thu mua cáp thép phế liệu.

- Thu mua dây cáp điện thoại cũ

- Dây cáp điện dân dụng.

- Mua bán dây điện cũ

- Mua bây cáp điện dân dụng.

- Thu mua cáp đồng.

- Mua bán dây điện 3 pha cũ.

- Dây cáp tráng men.

- Thu mua dây cáp mạng

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU DÂY CÁP DÂY ĐIỆN CŨ

Chúng tôi nhận thu mua ới các loại phế liệu bao gồm phế liệu dây điện cũ,dây cáp đồng, dây cáp nhôm loại 1Dây điện cũ,dây cáp đồng, dây cáp nhôm loại 2. Chi tiết từng loại như sau:

Phế liệu loại 1: Các loại dây cáp điện dây điện cũ được mua với giá cao là những loại dây điện có độ chịu tải cao, lõi đồng thường To. Thường có tại các công trình lớn: Phế liệu dây cáp,dây điện cũ từ các công ty điện lực, các khu đô thị, toà nhà...

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao Loại 1

Đối với phế liệu loại 2: là những loại có chất lượng thấp hơn loại 1,lõi dây điện thường bị trộn lẫn... có lõi nhỏ hay là bị cháy. Những loại này thường có trong gia đình, văn phòng công ty do sử dụng dây điện tải điện cho dân dụng hoặc các dây điện đồng ,dây điện nhôm từ những loại đồ chơi,,...

Phế liệu đồng loại 2

NHỮNG LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG CHỌN CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH LÀM ĐƠN VỊ THU GOM PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN CŨ:

- Có Hoa hồng chiết khấu cao

Nhận được sự Tin cậy - Yêu mến của từ đông đảo khách hàng nhờ vào việc đưa ra các mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, giới thiệu, những chiết khấu cao cho các đối tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.

- Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi

Các nhân viên thu mua phế liệu,nhân viên tư vấn, vận chuyển ,kiểm định của công ty chúng tôi đều là những người giỏi nhất với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy cam kết tư vấn chính xác,kiểm định chất lượng hiệu quả, thu mua và vận chuyển nhanh chóng.

- Thời gian thu mua phế liệu linh hoạt

Công ty TNHH Môi Trường Xanh Triệu Chấn Dũng hoạt động thu mua phế liệu dây điện giá cao vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Hoạt động 24/7 Do đó, bạn có thể chủ động liên hệ đặt lịch bất cứ lúc nào. Miễn là phù hợp với lịch trình sinh hoạt, làm việc của bạn. Còn với Công ty chúng tối,, bất cứ khi nào chúng tôi cũng sẵn sàng nhận đơn hàng và sẵn sàng phục vụ bạn.

Quy trình mua bán và thanh toán nhanh chóng

Đối với vấn đề thanh toán và quy trình mua bán, tốt nhất bạn nên xác nhận rõ ràng các bước tiến hành với bên thu mua phế liệu. Như vậy sẽ tránh phát sinh những rắc rối có thể phát sinh về sau. Để đảm bảo được điều đó, đơn vị thu mua phải có đầy đủ nhân lực, máy móc và thiết bị phục vụ cho công tác thu dọn, sắp xếp và vận chuyển. Thêm vào đó là quy trình tiến hành chuyên nghiệp, nhanh chóng, cùng cam kết thanh toán đúng hẹn theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Hoạt động hợp pháp

“ Hãy nhớ , luôn tìm cho mình một Công ty thu mua phế liệu hoạt động Uy Tín,hợp pháp,công khai và minh bạch.”

Nếu như bạn tìm đến một cơ sở dịch vụ để thanh lý phế liệu của các cá nhân hoặc nhóm buôn bán nhỏ lẻ hoạt động không rõ ràng, không công khai . Bởi thông thường ở nơi đây họ sẽ thu mua phế liệu giá rất rẻ so với thị trường. Sau đó mới bán và chuyển giao lại các Công ty thu mua lớn với giá cao hơn để thu về lợi nhuận lớn hơn. Thêm vào đó, những đơn vị làm ăn nhỏ lẻ này thường hoạt động một cách tự phát, không đảm bảo các quy định pháp luật. Bởi thế nên trong quá trình giao dịch có thể phát sinh nhiều rủi ro ảnh hưởng đến quyền lợi của chính bạn. Chính vì vậy Công Ty TNHH Môi Trường Xanh Triệu Chấn Dũng cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

ĐỊA CHỈ THU MUA PHẾ LIỆU DÂY ĐIỆN CŨ – DÂY CÁP ĐIỆN GIÁ CAO

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thu mua phế liệu sắt giá cao tại Bình Dương mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XANH TRIỆU CHẤN DŨNG

  • Điện thoại: 0946 396 616 - 0919 880 878

  • Văn phòng: 123 Đường 5C, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Email : thanhly.phelieu.scrap@gmail.com

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan: Thu mua phế liệu tại HCM, Thu mua phế liệu tại Bình Dương, Thu mua Phế liệu tại Long an, Thu mua phế liệu tại Đồng Nai